欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

区块链百家乐平台:LMHT: Hé lộ mức lương khủng của các tuyển thủ LPL ‘tier S’ – hơn 6 triệu USD

admin2023-03-149đánh đề là gì

Mới đây, một trong những cái tên nổi bật tại LMHT Trung Quốc – TES knight đã được hé lộ mức lương mà anh sở hữu suốt những mùa vừa qua tại LPL.

Như nhiều game thủ đã biết, những con số liên quan đến lương thưởng của các tuyển thủ LMHT đã trở thành vấn đề rất nhạy cảm và ít khi được đề cập chi tiết. Đặc biệt là tại LPL, nơi mà các tuyển thủ còn bị giới hạn lương bởi ban tổ chức, điều này càng làm cộng đồng tò mò hơn về mức lương mà các ngôi sao thi đấu tại giải quốc nội LMHT Trung Quốc.

Nhưng mới đây, theo nguồn tin của blix thì anh chàng TES knight sở hữu mức lương khủng cao đến 45 triệu RMB (khoảng 156 tỷ VNĐ) một năm. Dĩ nhiên, đây được cho là con số bao gồm các điều kiện khác trong hợp đồng như livestream, quảng cáo, bản quyền hình ảnh,… Dẫu vậy, 45 triệu RMB vẫn là con số khổng lồ trong làng Esports LMHT thế giới.

Không những vậy, nguồn tin này còn xác nhận có ít nhất 7 tuyển thủ tại LPL đã ký được hợp đồng hơn 30 triệu RMB (khoảng 104 tỷ VNĐ) mỗi năm.

Vậy giới hạn lương là gì và tại sao LPL lại giới hạn lương?

Theo tìm hiểu, LPL đã thiết lập giới hạn lương mà các tuyển thủ có thể nhận được khi thi đấu tại giải đấu này. Nhờ đó, các đội tuyển LMHT Trung Quốc có thể cạnh tranh trong một môi trường khắc nghiệt hơn với hàng loạt những chiến thuật ngay từ việc lựa chọn đội hình. Việc này cũng hạn chế được những tổ chức “top tài phú” chiêu mộ những ngôi sao bằng những bản hợp đồng triệu đô.

,

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

,

Bằng điều luật ấy, các tuyển thủ LMHT tại LPL sẽ được chia ra làm các bậc khác nhau từ “tier S” (cao nhất) đến các “tier A, B, C,…”

Ví dụ như ở “tier S”, đây mức lương dành cho những tuyển thủ có thành tích ấn tượng ở giải quốc nội và đặc biệt là có những màn trình diễn xuất sắc tại các giải quốc tế. Còn tại “tier A”, đây sẽ là mức lương cho các tuyển thủ thi đấu tốt ở quốc nội nhưng chưa tốt ở đấu trường thế giới.

Dựa trên nguồn tin của blix, giới hạn lương của “tier A” là khoảng 10 triệu RMB (khoảng 35 tỷ VNĐ) một năm, còn “tier S” sẽ cao hơn một chút. Có thể nói đây là con số vô cùng thấp so với mức lương của TES knight ở bên trên. Vậy nên nguồn tin của blix giải thích thêm, giới hạn lương hiện tại đã được tăng cao lên một chút so với quá khứ.

Đồng thời, mỗi đội tuyển có thể “phá luật” và ký bản hợp đồng vượt giới hạn lương cho 1 tuyển thủ trong đội của mình. Đây được coi là ngoại lệ để các đội tuyển có thể giữ chân trụ cột trong đội tuyển của mình.

Bên cạnh đó, mỗi 2 năm thì các đội tuyển LPL cũng được nới lỏng giới hạn lương cho 2 thành viên trong đội (nhưng không được tăng quá 25% so với giới hạn). Trong trường hợp các tuyển thủ có mức lương quá cao, những tuyển thủ này sẽ phải chịu “thuế xa xỉ”, mức lương vượt càng nhiều sẽ phải trả thuế càng cao. Số tiền từ các khoản thuế này sẽ được sử dụng để phát triển hệ sinh thái Esports tại Trung Quốc.

Xem thêm:

网友评论

最新评论

热门标签