欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

4 năm sau loạt clip cover "triệu view", Hương Ly giờ ra sao?

admin2023-02-266cách đánh đề miền nam

Năm 2019, Hương Ly nổi lên với loạt clip cover đạt hàng chục triệu lượt xem. Thời gian qua, bên cạnh việc chăm sóc tổ ấm cùng chồng và 2 con trai, cô vẫn thường xuyên ra nhạc. Nữ ca sĩ cho biết gia đình là cảm hứng và là điểm tựa vững chắc khi cô làm nghệ thuật.

"Thánh nữ cover" hạn chế nhận show diễn ở xa cũng như ít hoạt động trên mạng xã hội. Nhờ sắp xếp thời gian hợp lý, cô cân bằng được công việc và gia đình, quan trọng nhất là được chồng yêu thương, ủng hộ. 

Nhan sắc trong veo của Hương Ly (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hương Ly cho biết cô và chồng luôn quan tâm và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho 2 con, để các con phát triển tự nhiên. Nữ ca sĩ sẽ ủng hộ nếu con muốn theo đuổi nghệ thuật.

,

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Giọng ca sinh năm 1993 chia sẻ: "Quan điểm nuôi dạy con của tôi, thứ nhất việc học là niềm vui, không tạo áp lực. Thứ hai là với mỗi công việc hoàn thành, con sẽ được thưởng xứng đáng dù là những cái nhỏ thôi. Thứ ba, dạy con tiết kiệm từ nhỏ. Vợ chồng tôi cũng đi lên từ khó khăn cho nên rất hiểu mình không được phung phí. Thứ tư, tìm được thế mạnh của con là gì, thích môn gì để cho con thoải mái nhất, không ép con làm cái này cái kia. Quan trọng là cần chia sẻ với con sau mỗi ngày đi học về".

Dù đã là "mẹ 2 con", Hương Ly được nhận xét ngày càng trẻ trung (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Dù là "mẹ 2 con", Hương Ly được khen ngày càng trẻ trung, rạng rỡ. Gần đây, cô gây chú ý với đoạn clip thể hiện ca khúc Sau này nếu có thương em trong đám cưới của người em thân thiết. Chính vì thế, nữ ca sĩ quyết định thực hiện MV cho ca khúc này như món quà kỷ niệm 4 năm từ khi được khán giả biết đến.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Đạt Max, kể về một đôi tình nhân, cùng nhau trải qua hỉ nộ ái ố trong cuộc sống. Hương Ly đóng vai người dẫn chuyện bằng âm nhạc. Ngoài diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính, nhan sắc xinh đẹp, mặn mà và không kém phần trẻ trung của cô cũng gây chú ý. 

Hương Ly cho biết trong năm 2023, cô muốn đến gần hơn với công chúng, tập trung theo đuổi những ca khúc nói lên tâm tình phái đẹp và mang tính chữa lành.

网友评论

最新评论

热门标签