欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Emirates đầu tư 135 triệu USD vào trung tâm đào tạo phi công mới

admin2023-02-233Game đánh bạc online

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,
Emirates được vinh danh 3 giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2022 Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380 Hãng hàng không Emirates: Tăng hơn 280 nghìn suất ăn chay trong năm 2022

Ông Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn và Hãng hàng không Emirates, cho biết: Khoản đầu tư trị giá 135 triệu USD để xây dựng trung tâm đào tạo phi công mới sẽ đảm bảo rằng Emirates đã sẵn sàng trong việc đào tạo phi công trước khi đội máy bay mới được bàn giao từ năm 2024.

Theo đó, tòa nhà sẽ được trang bị các thiết bị mô phỏng công nghệ tiên tiến để cung cấp hoạt động đào tạo tốt nhất cho phi công, đồng thời sử dụng năng lượng mặt trời để giảm mức tiêu thụ năng lượng...

Hãng hàng không Emirates thông tin, tòa nhà mới sẽ nằm ở vị trí liền kề với các Cơ sở Đào tạo của Emirates hiện có ở Dubai và các trung tâm đào tạo phi công khác, mang đến một môi trường tích hợp tuyệt vời.

Các học viên phi công cũng sẽ được hưởng lợi từ việc có thể thiết lập và lắp đặt môi trường buồng lái bằng các thiết bị riêng biệt như một phần của mô-đun đào tạo phi công và tải dữ liệu lên thiết bị Mô phỏng bay toàn diện (FFS) trước khi bắt đầu buổi đào tạo.

Với việc bổ sung thêm tòa nhà mới vào các trường đào tạo hiện có của Emirates ở Dubai, Emirates sẽ có tiềm năng tăng cường năng lực đào tạo phi công thêm 54% mỗi năm. Trên khắp các cơ sở đào tạo của hãng, các phi công của Emirates sẽ linh hoạt hơnvà cóphương tiện để trau dồi kỹ năng bay với 17 thiết bị mô phỏng bay toàn diện có khả năng cung cấp hơn 130.000 giờ đào tạo mỗi năm.

Cùng với kế hoạch bàn giao máy bay Airbus A350 đầu tiên của Emirates, trường đào tạo mới nhất của Emirates sẽ bắt đầu đào tạo lứa phi công A350 đầu tiên vào tháng 6 năm 2024.

网友评论

最新评论

热门标签