欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

足球博彩平台(www.hg8080.vip):Hari Won nhắc tình cũ Tiến Đạt bằng cách xưng hô gây chú ý trên sóng quốc tế

admin2023-02-141Lô de cờ bạc

足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với truyền thông quốc tế, Hari Won đã có những chia sẻ về gia đình và cơ duyên từ một cô gái Hàn Quốc trở nên nổi tiếng ở Việt Nam. Đáng chú ý, bà xã Trấn Thành đã có cách gọi đặc biệt khi nhắc đến tình cũ Đinh Tiến Đạt .

Hari Won gọi tình cũ là "một người bạn".

Hari Won chia sẻ về lần đầu được công chúng Việt Nam biết đến:

"Khi tôi ở Hàn Quốc, một người bạn rủ tôi cùng tham gia một chương trình thực tế của Việt Nam. Đó là 'Amazing race (Cuộc đua kỳ thú)' phiên bản Việt. Ở mỗi tập phát sóng, một đội thi sẽ phải dừng cuộc chơi. Mỗi khi điều đó xảy ra, họ đều rất buồn và thất vọng. Tuy nhiên, tôi thì ngược lại, tôi lại mong mình sớm bị loại. Tôi chỉ muốn về nhà, đọc tin nhắn và ăn uống ngon miệng.

Có 1 lần, tôi cứ ngỡ ước muốn của mình đã thành sự thật nhưng điều đó lại không xảy ra. Lúc đó, tôi chỉ biết ngồi khóc: ‘Em muốn về nhà, em đã quá mệt rồi’. Tôi nghĩ bản tính thật thà, thẳng tính khi đó cũng là lý do mà tôi được lên hình nhiều hơn mọi người. Sau chương trình, tôi nhận được nhiều lời mời đi hát và cứ thế bắt đầu trở thành ca sĩ, làm diễn viên, MC ở Việt Nam. Cứ thế đã 9 năm trôi qua rồi".

Hari Won được yêu mến khi cùng Đinh Tiến Đạt tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2013".

Hari Won cho rằng sự chân thật, tự nhiên đã giúp bản thân nổi bật trong đội hình "Cuộc đua kỳ thú" năm đó.

Cô cho biết bản thân luôn muốn đội bị loại vì đã quá kiệt sức khi tham gia một cuộc thi đòi hỏi thể lực.

Trong một lần tranh cãi với Tiến Đạt khi thực hiện nhiệm vụ, Hari Won từng bật khóc, đòi bỏ cuộc.

Buổi phỏng vấn phát sóng cũng đã tua lại nhiều khoảnh khắc Hari Won thời điểm tham gia "Cuộc đua kỳ thú" vào 10 năm trước. Tuy nhiên, những hình ảnh về Đinh Tiến Đạt hoàn toàn bị cắt sóng.

Hari Won từng có mối tình đẹp kéo dài 9 năm với Đinh Tiến Đạt. Sau khi thông báo chia tay với tình cũ và bắt đầu mối quan hệ với Trấn Thành, nữ ca sĩ từng phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận. Thời điểm ồn ào, Đinh Tiến Đạt đã viết hẳn "tâm thư" mong khán giả không "ném đá" Hari Won, đồng thời nhận lỗi về phía mình. Đến nay, cặp đôi đều đang hạnh phúc bên tổ ấm mới.

Trong khi Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành, Đinh Tiến Đạt cũng viên mãn bên bà xã Thụy Vy. Cặp đôi còn sắp đón em bé thứ 2 ra đời trong năm nay. Hiện tại, Thụy Vy bước sang tháng thứ ba của thai kỳ. Cô thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tốt, vẫn duy trì chăm sóc gia đình và phụ giúp ông xã kinh doanh.

Đinh Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy.

Trong khi đó, cuộc sống hôn nhân của Hari Won và ông xã Trấn Thành được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Ảnh: Asia 101, Cuộc đua kỳ thú


'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy bên vợ tỷ phú 82 tuổi

网友评论

最新评论

热门标签