欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

立博博彩公司:The Last of Us Tập 1: Ngày phát hành, spoilers & Nơi để xem

admin2023-01-155app kiếm tiền online

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi phát hành The Last of Us tập 1, bộ phim truyền hình dài tập sắp tới. Nó đã được tái tạo từ một câu chuyện về trò chơi điện tử và được người xem cũng như người chơi tin tưởng.

Bộ truyện sẽ kể về một thế giới đã trải qua ngày tận thế tàn khốc, và những người còn lại đang giết nhau để sinh tồn hoặc giúp đỡ lẫn nhau vì cùng một mục đích. Craig Mazin và Neil Druckmann đã từng thực hiện loạt phim này cho HBO. Nguồn cảm hứng chính cho cốt truyện đến từ trò chơi điện tử năm 2013.

Ở phần đầu, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​nhân vật của Pedro Pascal, tên là Joel. Nhiệm vụ của anh là đưa một cô bé tên Ellie và cứu cô bé để cuối cùng cô có thể đoàn tụ với gia đình. Để hoàn thành nhiệm vụ này, anh sẽ phải đưa cô đi khắp nước Mỹ tận thế, nơi đầy nguy hiểm này. Bella Ramsay được chọn vào vai Ellie, cô bé cần được giải cứu.

The Last of Us có tất cả sự cường điệu từ những người hâm mộ đã chờ đợi ngày phát hành của nó trong một thời gian dài. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng loạt phim này thực sự là sản phẩm lớn nhất từng xảy ra ở Canada từ trước đến nay. Quá trình quay phim diễn ra vào tháng 7 năm 2021 và kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Nó diễn ra ở Alberta.

Ảnh tĩnh của Ellie và Joel từ The Last of Us

The Last of Us – Diễn viên

Chỉ có hai nhân vật chính trong bộ truyện, và chúng ta hãy nói về họ. Đầu tiên là Pedro Pascal, người sẽ đóng lại vai Joel. Anh ta là người sống sót sau nhiều chấn thương trong quá khứ và thậm chí cả ngày tận thế. Cuộc sống của anh ấy đã thực sự rèn luyện anh ấy, và bây giờ, một nhiệm vụ xứng đáng với khả năng của anh ấy được đặt ra trước mắt anh ấy.

Joel được yêu cầu buôn lậu một cô gái trẻ tên Ellie từ khu vực cách ly trên khắp đất nước. Anh ấy không phải là anh hùng bình thường của chúng tôi, vì Joel hơi yếu ở một số điểm. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​rằng anh ta bị giảm khả năng nghe ở một bên tai vì một phát súng trong quá khứ kinh hoàng của anh ta. Ngoài ra, anh ấy có vấn đề về đầu gối, và anh ấy rất đau khi đứng.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau đó, chúng ta có Bella Ramsey đóng vai chính, người sẽ thể hiện nhân vật Ellie. Cô ấy 14 tuổi. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cô ấy thực sự cứng rắn từ bên ngoài và có vẻ ngoài cứng rắn mà không nhiều người có thể nhìn thấu. Mặc dù bên trong cô ấy mềm mại, nhưng cô ấy muốn cảm thấy mình thuộc về một nơi nào đó.

Điểm mấu chốt trong cốt truyện là Ellie thực sự miễn nhiễm với căn bệnh lây nhiễm đã giết chết hơn một nửa dân số này. Và do đó, nếu khoa học và công nghệ có bất kỳ cơ hội sống sót nào trước virus, thì đó là nhờ cô ấy. Mặc dù vậy, cha mẹ cô ấy muốn cô ấy trở về nhà an toàn và do đó đã giao nhiệm vụ cho Joel.

The Last of Us Tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của The Last of Us là vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề When You’re Lost in the Darkness. Nó sẽ ngừng chiếu trên HBO và HBO Max. Các tập mới của loạt phim truyền hình hành động này sẽ có sẵn để xem hàng tuần thông qua kênh vào Chủ Nhật.

Cách xem The Last of Us Tập 1

The Last of Us Tập 1, như chúng tôi đã đề cập ở trên, sẽ có sẵn để xem từ HBO. Tập phim sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể phát trực tiếp các tập từ HBO Max.

Nền tảng bắt đầu các kế hoạch của nó chỉ từ 9,99 đô la một tháng. Do đó, các tập mới sẽ phát hành ở Ấn Độ vào ngày hôm sau do chênh lệch múi giờ. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến trong nước từ Disney Plus Hotstar lúc 6:30 sáng theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Phần cuối cùng của chúng ta Tập 1

The Last of Us Tập 1 sẽ cho chúng ta thấy phần giới thiệu về thế giới và cách thức virus bắt nguồn và lây lan ngay từ đầu. Chúng tôi cũng sẽ nhận được phần giới thiệu nhân vật cần thiết rất cần thiết vào thời điểm đó. Sau đó, một cốt truyện ban đầu sẽ được thiết lập cho toàn bộ chương trình với tập đầu tiên.

Cũng đọc: 39 chương trình giống như hoa sen trắng phải xem

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

最新评论

热门标签