欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

U8hash官网:4 kiểu người hướng nội phổ biến

admin2023-02-1313Chơi cờ bạc online

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Nhắc đến người hướng nội, nhiều người thường cho rằng đó là người nhút nhát, sống khép mình và ít nói. Tuy nhiên, không phải tất cả những người hướng nội đều giống nhau.

  • Phú quý tại miệng, người khôn ngoan hiểu rõ 3 điều nên nói, tài lộc ắt gõ cửa  
  • Mẹo rửa nho đơn giản gột rửa hoàn toàn chất bẩn và hóa chất  
  • Khám phá bán đảo Sơn Trà - ''lá phổi xanh'' của Đà Nẵng với loạt điểm đến đẹp mãn nhãn  

Người hướng nội thường là người ưu tiên cho môi trường yên tĩnh, sống nội tâm, dễ mất năng lượng với những tương tác xã hội, cô đơn nhưng đồng thời cũng là người nhạy cảm, sáng tạo và có óc nghệ thuật.

Theo bác sĩ tâm thần Carl Jung, hướng nội là một thuật ngữ rất rộng và nó không giới hạn ở 1 kiểu. Có 4 kiểu hướng nội: hướng nội xã hội, hướng nội suy nghĩ, hướng nội lo lắng và hướng nội kiềm chế. Tùy thuộc vào bạn thuộc loại nào, điều đó sẽ nói lên rất nhiều điều về con người bạn, tính cách của bạn và cách bạn nhìn thế giới này.

1. Hướng nội xã hội

Người hướng nội xã hội vừa là người hướng ngoại nhất, vừa là người kín đáo nhất trong 4 kiểu hướng nội. Những người này không cảm thấy ngại ngùng hay lo lắng về môi trường xã hội, mà thậm chí có phần thích thú với việc tương tác, giao tiếp. Tuy nhiên, họ sẽ cảm thấy kiệt quệ về mặt cảm xúc và tinh thần nếu ở ngoài quá lâu.

Người hướng nội xã hội cũng thích có một vài người bạn thân và thích có một nhóm nhỏ. Nhiều người khi mới tiếp xúc với họ có thể nhầm tưởng họ là người hướng ngoại nếu thấy họ đang đi chơi cùng bạn thân. Tuy nhiên, những người hướng nội xã hội sẽ không chia sẻ nhiều về bản thân với bất kỳ ai khác ngoài bạn thân nhất của họ.

2. Hướng nội suy nghĩ

Những người hướng nội suy nghĩ thường dành khá nhiều thời gian ở một mình để suy nghĩ. Họ thường chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Những người thuộc kiểu hướng nội này thường hay mơ mộng và có phần xa cách với người khác.

Họ sống nội tâm, sáng tạo, nhạy cảm nhưng gặp khó khăn trong việc kết nối với người khác. Họ thích dành thời gian để nghĩ ngợi và không muốn tốn năng lượng của mình để giải thích điều đó với người khác.

3. Hướng nội lo lắng

Những người thuộc kiểu hướng nội lo lắng là người khá nhút nhát, rụt rè. Họ luôn cảm thấy cô đơn ngay cả khi ở bên cạnh những người thân thiết nhất của mình. Những người này cực kỳ không thoải mái với các tình huống xã hội bất ngờ.

TIN LIÊN QUAN
  • Đàn ông sở hữu 3 loại khí phách này, một đời thăng tiến, tiền bạc không đếm xuể

  • Cách vệ sinh đúng giúp kéo dài tuổi thọ của nồi cơm điện

Họ thường suy nghĩ về hành vi của bản thân, phát lại những cuộc gặp gỡ xã hội trong đầu và nghĩ về những gì họ đã nói hoặc làm và những gì họ có thể làm khác đi. Những người này thường thu mình lại, tìm kiếm sự cô độc vì họ cảm thấy xấu hổ, tự ti về bản thân.

4. Hướng nội kiềm chế

Những người hướng nội kiềm chế là kiểu người hay suy nghĩ và không thích sự thay đổi. Họ thường luôn đặt ra kế hoạch trước khi bắt đầu làm một điều gì đó. Những người này thích thư giãn một mình, say sưa với các chương trình truyền hình yêu thích, đọc một quyển sách hoặc tập yoga. Họ tìm kiếm sự thoải mái trong những thói quen thường ngày.

Những người này có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, thường dành một khoảng thời gian đáng kể để cân nhắc và đưa ra quyết định trước khi làm bất cứ điều gì.

Nguồn: psych2go

Bước vào tuổi 45, dù giàu hay nghèo hãy dành cho bản thân 4 đường lui mới mong phần đời còn lại an nhàn, đầy đủ

theo Phụ nữ Việt Nam

网友评论

2条评论

最新评论

热门标签