欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

皇冠平台出租:Classroom of the Elite Season 2 Tập 12 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

admin2022-09-206game tài xỉu đổi tiền

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Trong tập thứ 12 của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tựa đề ‘Force Without Wisdom Fall of Its Own Weight’, Ryuuen tiếp tục tra tấn Karuizawa để cô ấy tiết lộ tên chủ mưu. Ngay khi sự đau khổ của cô ấy trở nên cực độ, Ayanokouji đã bất ngờ trả lời thăm Chabashira với một yêu cầu đặc biệt. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 12. SPOILERS AHEAD!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 Tóm tắt

Mặc dù đã đưa Karuizawa vượt qua nỗi đau tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được, Ryuuen vẫn chưa hoàn thành vì cô từ chối cho biết tên của kẻ chủ mưu. Khi anh ta thậm chí tiết lộ với cô rằng kẻ chủ mưu đã lừa cô ngay từ đầu, Karuizawa vẫn không muốn chia sẻ bất kỳ thông tin nào. Cô ấy nhớ lại tất cả những khoảnh khắc mà cô ấy đã chia sẻ với Ayanokouji và thực sự vui mừng vì anh ấy đã dành nhiều thời gian cho mình và đã được giúp đỡ.

Trong khi đó, Ayanokouji và những người bạn cùng nhóm học của mình đang đi hát karaoke. Sau khi nói dối họ rằng anh ấy muốn đi ngủ, Ayanokouji đi thẳng đến văn phòng của Chabashira. Khi họ gặp nhau, anh ấy nói với cô ấy rằng việc thăng cấp của Lớp D sẽ gặp nguy hiểm nếu Karuizawa quyết định rời trường sau những gì Ryuuen đang làm với cô ấy ngay bây giờ.

Trong khi Chabashira dường như hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình, cô ấy nói rằng ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là các giáo viên thường không can dự vào các vấn đề cá nhân giữa các học sinh. Tuy nhiên, Ayanokouji có một số ý tưởng khác và thực sự không tìm kiếm sự giúp đỡ của cô ấy.

Khi cô theo anh ra ngoài, cô bị sốc khi thấy anh trai của Horikita và cựu chủ tịch hội học sinh đang đợi cả hai người họ. Ayanokouji nhắc anh ta rằng anh ta phải đứng làm nhân chứng cho những sự kiện đang diễn ra ngay bây giờ và nhớ rằng mọi thứ được bắt đầu bởi Lớp C, không phải Lớp D. Anh ta đồng ý làm theo yêu cầu với điều kiện bằng cách nào đó anh ta thuyết phục được Horikita tham gia hội đồng sinh viên.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Class of the Elite Season 2 Episode 12 Ending: Ayanokouji có đến giải cứu Karuizawa không? Làm thế nào để anh ấy cứu cô ấy?

Sau khi thảo luận mọi thứ với Chabashira và Manabu, Ayanokouji bỏ đi. Tuy nhiên, Chabashira vẫn không thể nắm được kế hoạch lớn của mình và hỏi anh trai của Horikita về nó. Manabu biết Ayanokouji đang nghĩ gì và nói với Chabashira rằng anh ấy sắp kết thúc toàn bộ bộ phim một mình. Trong khi đó, Ayanokouji biết chính xác nơi để tìm Ryuuen và người của anh ấy. Cuối cùng khi đến nơi, anh thấy Albert đang canh cổng trong khi Ryuuen đang tra tấn Karuizawa bên trong. Không chút do dự, Ayanokouji nói với anh rằng anh chính là người đàn ông mà họ đang tìm kiếm cho đến nay.

Albert dẫn anh ta đến băng đảng của Ryuuen và Karuizawa- người mà cô ấy bị sốc khi thấy Ayanokouji ở đó. Mặc dù đang vô cùng đau đớn, cô hỏi tại sao anh lại đến đó. Trong khi đó, khi Ayanokouji thú nhận rằng anh ta thực chất là kẻ chủ mưu, Ryuuen và người của anh ta không coi trọng anh ta. Trên thực tế, Ibuki còn chế giễu ngoại hình và phong thái của mình. Nhưng trước sự bàng hoàng của cô, Ayanokouji nói rằng anh ta là người đã gây ra sự cố máy ảnh của cô trên đảo hoang sử dụng nước. Ryuuen im lặng lắng nghe tất cả những gì anh ta nói và lập luận rằng nếu anh ta thực sự là chủ mưu, thì anh ta đã phạm phải sai lầm tồi tệ nhất có thể.

Theo anh ta, Ayanokouji thà để Karuizawa đau khổ vì anh ta. Nhưng rõ ràng anh ấy sẽ không để điều đó xảy ra. Khi được hỏi về kế hoạch của mình, Ayanokouji tiết lộ với sự ngạc nhiên của mọi người rằng anh không có, nghĩa là anh ở đó để tự mình đối đầu với tất cả. Ryuuen không thể coi trọng anh ta và ra lệnh cho Ishizaki hạ gục anh ta. Thật không may, Ayanokouji hóa ra lại cứng rắn hơn những gì họ mong đợi trước đó vì anh ta dễ dàng bắt đầu đánh bại anh ta trong khi tránh được bất kỳ thiệt hại nào. Khi Alberta tham gia cuộc chiến, Ayanokouji dễ dàng chiến đấu với cả hai người cùng lúc mà không đổ một giọt mồ hôi.

Khi chỉ còn lại Ibuki và Ryuuen, Ayanokouji lập luận rằng anh đã sai lầm khi nghĩ rằng anh đã dồn anh ta vào chân tường. Trên thực tế, Ayanokouji luôn nghĩ đến việc cuối cùng khiến tình hình leo thang đến mức bạo lực là lựa chọn duy nhất. Ryuuen vẫn còn quá tự tin và bảo Ibuki hãy tiếp nhận anh ta. Thật không may, giống như những người khác, cô ấy cũng không thể chạm vào Ayanokouji dù chỉ một lần. Ryuuen sau đó bắt đầu chiến đấu với anh ta một mình tin rằng anh ta có thể dễ dàng đánh bại anh ta. Anh ta tuyên bố không biết sợ hãi, nhưng Ayanokouji không hề nao núng trước sự khoe khoang trống rỗng như vậy.

Tại một thời điểm, anh ta cho phép Ryuuen đánh mình nhiều lần chỉ để cho anh ta thấy rằng anh ta không sợ anh ta. Một lúc sau Ayanokouji đánh anh ta xuống đất và tiếp tục đánh anh ta cho đến khi anh ta bất tỉnh. Sau khi cuộc chiến kết thúc, anh quyết định an ủi Karuizawa, người đã bị tra tấn dã man. Anh hứa sẽ luôn đứng về phía cô và luôn đến giải cứu cô nếu rơi vào tình huống như vậy.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

网友评论

最新评论